Dịch vụ gỡ rối số liệu kế toán

Đa số công ty ở Việt Nam hiện nay có quy mô vừa và nhỏ, nhân viên phần lớn là đội ngũ trẻ, chưa nhiều năm kinh nghiệm trong việc hạch toán. Đặc biệt các tháng cuối năm, các dịp đặc biệt khi công ty hay doanh nghiệp bị thanh tra nghi ngờ thì việc hoàn thiện sổ sách càng gặp nhiều khó khăn hơn do thời gian gấp rút, nhân viên chuyên môn kém, khó có thể giải trình gỡ rối số liệu kế toán một cách chính xác trước cơ quan thuế.

Với phương chăm “Nỗi lo của bạn là điểm mạnh của chúng tôi“, Kế toán Hưng Cát Lợi được thành lập nhằm mục tiêu giải quyết những khó khăn cho doanh nghiệp, giúp cắt giảm chi phí khi thuê nhân viên kế toán nhiều năm kinh nghiệm.

 Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công việc cũng nhưng quy trình sổ sách, khai báo thuế dưới sự giám sát chặt chẽ của các bộ phận kiểm tra giàu chuyên môn.

Quy trình “Gỡ rối và xử lý dữ liệu kế toán doanh nghiệp” như sau:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin và đến trực tiếp doanh nghiệp kiểm tra các chứng từ hóa đơn gốc phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh, rà soát số liệu báo cáo tài chính.

Bước 2: Ghi chép những vấn đề phát sinh không hợp ly và trao đổi với Doanh nghiệp để cùng tìm hướng xử lý thích hợp nhất.

Bước 3: Điều chỉnh các báo cáo thuế, báo cáo tài chính theo phương án thống nhất giữa Hưng Cát Lợi và Doanh nghiệp, với điều kiện điều chỉnh phải đúng luật thuế quy định hiện hành.

Bước 4: Phối hợp với kế toán tại Doanh nghiệp hoàn thiện lại sổ sách cho đúng với phương án điều chỉnh.

Bước 5: Tư vấn và đề xuất các giải pháp khắc phục những vấn đề hệ thống kế toán của Doanh nghiệp hiện đang mắc phải.

Bước 6: Giải trình số liệu kế toán đã điều chỉnh với cơ quan Thuế nếu có yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916.273.272