Dịch Vụ Xin Giấy Phép Con

Dịch vụ xin giấy phép con ra đời nhằm mục đích giúp những công ty/doanh nghiệp vẫn còn chưa biết về những thủ tục giấy tờ, hồ sơ như thế nào cho đầy đủ chính xác nhất để trình lên cơ quan có thẩm quyền. Dịch vụ kế toán trọn gói Hưng Cát Lợi chuyên tư vấn dịch vụ xin giấy phép con cho doanh nghiệp. Là đơn vị với nhiều năm làm việc trong nghề, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, luôn luôn đặt vấn đề cần giải quyết của quý khách hàng lên hàng đầu.

Định nghĩa về giấy phép con

Giấy phép con là thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp. Về bản chất, Giấy phép con là sự hợp pháp hóa ngành nghề kinh doanh có điều kiện do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp khi doanh nghiệp có nhu cầu và đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của pháp luật.

dịch vụ xin giấy phép con
dịch vụ xin giấy phép con : giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự dịch vụ bảo vệ Công ty bảo vệ Hưng Cát Lợi

Những khó khăn của doanh nghiệp trong việc xin cấp Giấy phép con

 • Doanh nghiệp vẫn chưa hiểu hết các quy định về điều kiện xin cấp Giấy phép con của pháp luật;
 • Doanh nghiệp không hiểu được đầy đủ quy trình thủ tục xin cấp Giấy phép con;
 • Khó khăn từ các văn bản pháp luật: Có quá nhiều văn bản pháp luật, quá nhiều Nghị định, Thông tư, Công văn hướng dẫn cho doanh nghiệp trong việc thực hiện thủ tục. Từ đó gây ra sự nhiễu loạn thông tin. Bên cạnh đó, các văn bản pháp luật này cứ liên tục thay đổi qua từng năm nên gây ra khá nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp hiện nay.

Căn cứ pháp lý

Giấy phép con được quy định trong Luật doanh nghiệp, Luật đầu tư và các văn bản pháp luật chuyên ngành. Đặc biệt, từ ngày 01/07/2016, với việc ban hành 50 nghị định và các văn bản pháp luật về điều kiện kinh doanh sẽ có 3000 giấy phép con trong số 7000 bị xóa bỏ. Tiêu biểu có thể kể đến lĩnh vực tư vấn du học. Trước đây doanh nghiệp muốn kinh doanh phải đáp ứng các điều kiện của Quyết định 05/2013/QĐ-TTg. Việc pháp luật bãi bỏ quy định cấp giấy phép con của một số lĩnh vực đang mở ra những điều kiện vô cùng thuận lợi cho doanh nghiệp đầu tư, hội nhập.

Để có thể thực hiện các thủ tục ấy một cách nhanh chóng, chính xác và không cần tốn thời gian di chuyển, quý khách có thể yên tâm giao cho chúng tôi:

Các loại giấy phép con phổ biến

 • Giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa.
 • Giấy phép dạy nghề cơ sở.
 • Giấy chứng nhận đủ điều kiện ANTT.
 • Giấy chứng nhận đủ điều kiện phòng khám.
 • Giấy phép sản xuất thuốc thú y;
 • Giấy chứng nhận kinh doanh dịch vụ tư vấn du học.
 • Giấy phép đủ điều kiện kinh doanh hóa chất.
 • Giấy phép quảng cáo.
 • Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm;
 • Giấy phép hoạt động trung tâm ngoại ngữ – tin học.
 • Giấy phép thành lập trường mầm non.
 • Giấy phép hoạt động dịch vụ xuất khẩu lao động.

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP CON CỦA Đại lý thuế HƯNG CÁT LỢI

Hưng Cát Lợi – với sứ mệnh hỗ trợ các vấn đề pháp lý cho doanh nghiệp – xin cung cấp tới quý khách hàng Dịch vụ xin cấp Giấy phép con

Khách hàng cần cung cấp tài liệu, thông tin và nhu cầu cụ thể của mình (Giấy phép kinh doanh, nghành nghề, địa điểm, nhân sự, cơ sở vật chất,…) và chúng tôi sẽ tiến hành như sau:

Tư vấn về các vấn đề pháp lý, bao gồm điều kiện để doanh nghiệp có thể hoạt động hợp pháp

Soạn hồ sơ và đại diện doanh nghiệp thực hiện các thủ tục hành chính để xin giấy phép con

Làm việc với các cơ quan nhà nước, theo dõi tình hình hồ sơ xin giấy phép con

Nhận giấy phép con và trả kết quả cho doanh nghiệp cùng những chứng từ liên quan.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý cho doanh nghiệp, cùng đội ngũ Luật sư và các Chuyên viên luôn nắm chắc các quy định của pháp luật, Hưng Cát Lợi sẽ mang lại dịch vụ uy tín và chất lượng nhất tới quý khách hàng. Đặc biêt, là dịch vụ Xin cấp Giấy phép con chuyên nghiệp với chất lượng vượt trội. Qúy khách hàng sẽ nhận được nhiều hơn so với chi phí đã bỏ ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916.273.272