Dịch vụ kế toán trọn gói

Là doanh nghiệp mới thành lập, nếu chưa có nhân viên kế toán, chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để thực hiện các thủ tục. Tư vấn kế toán trọn gói cho doanh nghiệp; hướng dẫn về sử dụng hóa đơn, sổ sách kế toán, chứng từ, kê khai thuế, tư vấn các quy định về luật thuế hiện hành hiện nay.

Đối với doanh nghiệp có thể nói Kế toán nó chiếm vai trò rất quan trọng. Có thể được coi là một bộ phận không thể thiếu khi thành lập một doanh nghiệp. Dịch vụ kế toán trọn gói là một dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện đúng quy định của pháp luật về kế toán, thuế của doanh nghiệp. Bên canh đó, Hưng Cát Lợi còn có gói dịch vụ thành lập công ty bao trọn gói với chi phí ưu đãi nhất.

Tại sao quý khách nên chọn sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Đại lý thuế Hưng Cát Lợi?

 1. Tính kinh tế: Theo khảo sát thì chi phí tối thiểu cho một kế toán thuế hiện nay sẽ rơi vào tầm từ 4 triệu VNĐ – 8 triệu VNĐ/tháng. Nhưng việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế toán Hưng Cát Lợi sẽ giúp quý khách tiết kiệm đáng kể khoản chi này.
 2. Kịp thời: Mọi số liệu sẽ được xử lý nhanh chóng và kịp thời. Luôn tuân thủ đúng các quy định của pháp luật về thời hạn nộp tờ khai. Các khoản chi phí ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên, máy vi tính, máy in, điện, nước, văn phòng phẩm, chi phí đi lại khác,… có liên quan như sử dụng kế toán viên.
 3. Chính xác: Đội ngũ chuyên viên của Hưng Cát Lợi với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật và tối ưu số thuế phải nộp cho doanh nghiệp
 4. Tính kịp thời: Luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho quý công ty. Quý công ty còn được Kế toán Hưng Cát Lợi tư vấn một cách tối ưu các khoản thuế, chi phí phải nộp cho nhà nước.
 5. Bảo mật: Mọi thông tin của doanh nghiệp sẽ được bảo mật tối đa. Kể cả khi hợp đồng cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói đã chấm dứt.
 6. Trách nhiệm: Với chế độ bảo hành trọn đời số liệu trong phạm vi dịch vụ đã cung cấp. Dịch vụ kế toán trọn gói Hưng Cát Lợi cam kết sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế khi có quyết định thanh/kiểm tra doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trên những sai sót về việc hạch toán, nộp trễ tờ khai. Số tiền phạt do nộp chậm tờ khai, hạch toán sai sẽ do Hưng Cát Lợi chi trả.

kế toán trọn gói - Đại lý thuế Hưng Cát Lợi

Dịch vụ kế toán của chúng tôi sẽ làm những gì?

Tiếp nhận, quản lý và bảo quản chứng từ, tài liệu:

 • Tiếp nhận chứng từ, tài liệu của bên quý khách từ 1-3 lần/quý.
 • Chúng tôi chịu trách nhiệm bảo quản chứng từ, tài liệu cho quý khách và chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu để lộ thông tin hoặc làm thất thoát.

Tiến hành hạch toán và lập báo cáo thuế:

 • Kiểm tra tính hợp lệ của hóa đơn bán hàng, bộ chứng từ.
 • Hạch toán, xử lý trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp.
 • Lập các biểu mẫu cần thiết cho công việc kế toán dịch vụ như phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập kho, phiếu xuất kho, bảng lương, bảng bảo hiểm xã hội.
 • Lập báo cáo nhập xuất tồn kho nguyên vật liệu, bảng phân bổ, bảng khấu hao, nguyên vật liệu xây dựng.
 • Lập sổ kế toán chi tiết theo quy định Luật Kế toán, thông tư, nghị định kế toán (bảng sổ nhật ký chung, sổ quỹ tiền mặt, ngân hàng, công nợ, doanh thu, chi phí.
 • Lập bảng tính giá thành.
 • Lập hồ sơ bảo hiểm xã hội, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân.
 • Tối ưu báo cáo thuế theo quy định.

Tư vấn cho khách hàng kiểm soát rủi ro về chi phí, đảm bảo tối ưu thuế:

 • Khảo sát các quy trình sản xuất kinh doanh chính của khách hàng, tư vấn cho quý khách hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ.
 • Tư vấn cho khách hàng các phương án kiểm soát chi phí đầu vào, cân đối hàng tồn kho… đảm bảo tối ưu thuế cho khách hàng.

Tiến hành trao đổi và bàn giao chứng từ hàng tháng:

 • Chúng tôi sẽ làm việc với bạn về những vấn đề tồn đọng và đưa ra hướng xử lý trong tháng kế toán, bàn giao tất cả sổ sách, chứng từ, báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm với quý khách hàng. Sau khi thống nhất với khách hàng thì Công ty chúng tôi tiến hành đi nộp tất cả các loại báo cáo thuế cho Cơ quan thuế địa phương.

Với phương châm “Bảo vệ lợi ích của khách hàng là số 1” Công ty Kế toán Hưng Cát Lợi luôn được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ thay doanh nghiệp thực hiện uy tín và chịu trách nhiệm với doanh nghiệp và pháp luật nếu doanh nghiệp sử dụng dịch vụ kế toán của chúng tôi. Nếu có vấn đề gì về thuế và kế toán, hãy gọi ngay cho chúng tôi – dịch vụ kế toán trọn gói uy tín nhất TPHCM.

chung chi kiem toan vien tran tan loi

giay phep dai ly thue hung cat loi
Giấy phép hoạt động đại lý thuế Hưng cát Lợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0916.273.272